GIỚI THIỆU THÁNG MƯỜI HOTEL & RESORT

THÁNG MƯỜI HOTEL & RESORT

Biển là niềm cảm xúc vô biên, Biển mang lại niềm sảng khoái bất tận cho con người từ thuở hồng hoang! THÁNG MƯỜI HOTEL & RESORT sẽ giúp Quý Khách tìm lại niềm cảm hứng tiềm ẩn chưa được khơi gợi ấy giữa không gian bao la của Biển – Trời – Mây – Nước & Tình người.

Tọa lạc ngay trung tâm Bãi Sau, bãi tắm sôi động nhất thành phố biển Vũng Tàu, tại số 151 đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, THÁNG MƯỜI HOTEL & RESORT với khuôn viên xanh rộng tới hơn 45.000 m2 nổi lên như một ốc đảo thanh bình hướng thẳng ra Biển Đông đầy nắng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ tận tụy và cầu tiến luôn hướng tới mục tiêu làm hài lòng du khách gần xa trong những kỳ nghỉ đầy phong cách nhằm phục hồi sức khỏe hoặc kết hợp với các sự kiện, hội nghị – hội thảo trong không khí biển trong lành suốt 12 tháng trong năm.

Cơ cấu dịch vụ đa dạng & hợp lý cũng là một thế mạnh của Tháng Mười Hotel & Resort, Quý khách sẽ được đáp ứng phần lớn các nhu cầu chính đáng trong một kỳ nghỉ biển tại Resort

DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Với 96 phòng ngủ được nâng cấp đầu năm 2016, trong đó có 12 phòng biệt thự, 08 căn hộ loại sang, Tháng Mười Hotel & Resort có thể phục vụ tới 300 khách lưu lại qua đêm cùng lúc.

  • Máy pha cà phê

  • TV truyền hình cáp

  • Bàn làm việc

  • TV màn hình lớn

  • AM/FM Radio

  • Dịch vụ 24 giờ

“Khách Sạn Tháng Mười có khuôn viên rộng rãi và thoáng đãng. Vị trí cũng phù hợp so với nhu cầu đi lại của du khách. Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, ân cần. Do đó, tôi không thấy gì phiền lòng khi ở đây.”

Hồ Thị Kim lan
 Dương Thanh Tường Vân's avatar

“Chuyến đi này của tôi, tôi thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Khách sạn có đội ngũ nhân viên khá vui vẻ và nhiệt tình. Họ luôn vui vẻ và tươi cười với tôi, phòng cũng sạch sẽ thoáng mát. Tiện nghi bên trong đầy đủ, giá cả vừa phải. ”

Dương Thanh Tường Vân

“Khách Sạn Tháng Mười rất đẹp. Khi người nhà tôi quên đồ, nhân viên khách sạn rất nhiệt tình hỗ trợ để người nhà tôi nhận lại được đồ. Mọi nhân viên đều tốt"

Phan Thiên Hương

DỊCH VỤ LƯU TRÚ & TIỆN ÍCH

Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và đáp ứng sức chứa lên đến 300 người

Villa Superior

0/days

Villa Suite

0/days

Hotel Deluxe

0/days

Hotel Standard

0/days

SỰ KIỆN & KHUYẾN MÃI

Thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn

TIN TỨC & DU LỊCH

Cập nhật thông tin liên tục của Khách sạn và Du lịch Vũng Tàu

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH