NHÀ HÀNG

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của hệ thống nhà hàng ăn uống trực thuộc THÁNG MƯỜI HOTEL & RESORT, Nguồn thực phẩm tươi sống được cung ứng từ các đối tác có thương hiệu được kiểm nghiệm bởi các cơ quan chức năng luôn đảm bảo tươi ngon, hợp vệ sinh.

Phương thức phục vụ đa dạng từ thực đơn chọn món, thực đơn khách đoàn, thực đơn tiệc ngồi, thực đơn tiệc đứng… đến các dạng nướng tự chọn, buffet… sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thực khách trong việc lựa chọn cho mình một bữa ăn như ý.
Quy trình bảo quản & chế biến thực phẩm chặt chẽ, trang trí công phu và cầu kỳ cho mỗi món ăn… sẽ mang lại cho thực khách một trải nghiệm mới mẻ về chất lượng món ăn & chất lượng phục vụ khi được kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại trong nghệ thuật ẩm thực đương đại.

Dịch vụ Ăn-Uống: Hướng tới các giá trị truyền thống trong sự kết hợp hài hòa với tinh hoa của ẩm thực hiện đại, Tháng Mười HOTEL & RESORT sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất với một hệ thống thực đơn Á-Âu đa dạng trên nền tảng Tươi – Ngon – Sạch – Đẹp.

Ngoài việc phục vụ ăn uống tại chỗ với sức chứa hơn 1000 thực khách trong 03 nhà hàng máy lạnh mới được đầu tư nâng cấp, 02 khu ẩm thực ngoài trời, Tháng Mười HOTEL & RESORT còn cung cấp các mặt hàng Thủy Hải Sản tươi sống đóng gói làm quà tặng cho du khách khi kết thúc các kỳ nghỉ của mình.

Song song với việc phục vụ khách lẻ, khách đoàn, các loại hình tiệc, đại tiệc… vào các buổi tối thứ 7 hảng tuần & các ngày lễ tết, từ 17h30 đến 22h00, khu ẩm thực ngoài trời thuộc nhà hàng Festival luôn chào đón khách hàng với một thực đơn đa dạng các món hải sản nướng tự chọn (Seafood BBQ) và một danh mục các món đồ uống đầy cuốn hút.